19วีคลูกไม่ค่อยตอด

หลังกินข้าวเสร็จเค้าก็ไม่ตอด ชอบไปตอดตอนกลางคืนเวลาเราจะนอน บางวันเค้าก็หายไปเลยวันสองวัน บางวันก็กลับมาตอดอีก คืออาการแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ หรือเป็นเพราะแม่หนังท้องหนาเกี่ยวรึเปล่าค่ะ กังวนมาหลายวันแล้วกลัวเค้าเป็นอะไร?

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่ เขาอาจจะตอดอยู่แต่บางทีแม่ไม่รู้สึกค่ะ