แม่หลังคลอด

หลัง คลอดหมอฉีดยาคุมให้เลยก่อนออกจากโรงบาลผ่านมาสองเดือนยังมีเลือดออกมาตลอดรำคานมากไปหาหมอหมอให้คำตอบไม่ได้แม่ๆท่านไหนมีวิธีบอกต่อบ้าง

น้ำคาวปลาบางคนก้มานาน ไม่ก้ผลข้างเคียงจากยาคุมค่ะ

4y trước

น้ำคาวปลาหยุดตั้งแต่หลังที่หมอฉีดยาคุมให้คลอดได้2วันหมอก็ฉีดเลย