แม่คะ ตอนนี้น้อง1เดือน3วัน เราต้องปลุกน้องมากินนมทุก2-3 ชม. อยู่มั้ยคะ ช่วงกลางคืนน้องค่อนข้างหลับยาวค่ะ บางคืน5-6 ชั่วโมงเลย ไปตรวจพัฒนาการตอนครบเดือนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

หลัง1เดือนควรปลุกน้องมากินนมทุก2-3ชม.ไหม หรือให้น้องหลับยาวๆเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ปลุกค่ะ รอไห้น้องตื่นถึงจะไห้กินนม