แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด22กย.63

หลักจากที่กระตุ้นปากมดลูกไป 11โมงของวันที่8/9/63 แม่มีอาการท้องแข็งตลอดค่ะ กำลังเข้านอน น้ำเดิน 20.50น ไปโรงพยาบาล อย่างไวค่ะ ได้คลอด 9/9/63 เวลา 05.00น ผช ครับ น้ำหนัก 2600 แม่เบ่งยาวๆทีเดียวออกเลยครับผม

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด22กย.63

แม่มีอาการอะไรก่อนกระตุ้นปากมดลูกไหมคะ หรือกระตุ้นเพื่อคลอดเองเลยก่อนกำหนด ตอนนี้เรา38w2d กำหนดคลอด24 ก.ย 63 อยากคลอดธรรมชาติ แต่ก็ยังเงียบๆอยู่แอบอึดอัดแล้ว😅

4y trước

แม่ท้องแข็ง ท้องปั้นค่ะ พอดี วันนั้นหมอนัด ตรวจครรภ์ ตามปกติค่ะ หมอเลย ขอดู ปากมดลูก ว่า เปิดหรือยัง ค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากไหมค่ะ คือหมอฉีดยากระตุ้นรึทำยังไงค่ะ อยากทราบจริงๆค่ะหมอได้บอกว่าจันทร์นี้จะกระตุ้นค่ะ เลยรู้สึกกลัว กังวลมากค่ะ

4y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่ บ้านนี้พึ่งกระตุ้นมาเมื่อวาน ตอนเเรกก็เจ็บหน่วงๆ ตอนนี้อาการเงียบอีกเเล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลย

แม่คลอดตอนกี่วิคค่ะ กำหนดแม่22กันยา แต่แม่คลอด9กันยา แอบงงอะจ้า

4y trước

กำหนด 22 กย 38w ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้วมีแต่เจ็บเตือนกำหนด15​ก.ย​

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้อีก2วันจะ40วีคหมอไม่กระตุ้นเลยค้ะ

คลอดง่ายจริงๆ ดีใจด้วยนะคะ #อยากคลอดง่ายแบบนี้เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย

4y trước

คงยังไม่ยากออกค่ะ😂

ยินดีกับคุณแม่จ้า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ้า

ดีจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ น้องแข็งแรงมากเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻