ขำขำ ก่อนคลอดจ้า

หลอนเลยลูก!!!😅😂

ขำขำ ก่อนคลอดจ้า

หลอนเลยค่ะแม่ ยิ่งเมือคืนก็ฝันประมานนี้อยู่ด้วย คืนนี้รู้สึกหลอนๆยังใงไม่รุ้

ใจหายแว่บเลยแม่ หลอนไปอีกตี2นี้ ทำไมแม่ทำร้ายเรา😂

ลูกเองก็ไม่ก้าหลับจ่ะแม่ เจอแบบนี้😂😂

5555555 น่ารักอะแม่ น้องบอก กินไป หลอนไป 🤣

เดี๋ยวน้องจะร้องแล้วแม่ มองใหญ่เลย

ก่อนคลอด หมายถึงแม่ท้องอีกคนหรอคะ

4y trước

ใช่จ้า ตอนนี้36w 5dแล้วจ้า

น้องมอง คิดว่าแม่ลืมตาดูอยู่ 55555

ไม่รู้ว่าใครจะหลอนก่อนกัน 😅😅😅

หลอนเลยแม่ กำลังจะเข้านอน 😟😱

555555คุณแม่ ดูน้องมองแม่🤣🤣🤣