ที่ตรวจครรภ์ ยี่ห้อ ออริจิ้น ฟีแคร์

หลอกไหมคะ แม่คนไหนขึ้นแบบนี้บ้างคะน้องมาไหม🙏🏻♥️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ที่ตรวจครรภ์ ยี่ห้อ ออริจิ้น ฟีแคร์
1 Trả lời

เห็นสองขีดแต่จางค่ะ รออีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์ตรวจใหม่หรือจะไปตรวจที่รพ.เลยก็ได้ค่ะเพื่อความชัวร์