หลงหนักมาก

หลงลูกตัวเองหนักมาก ตอนนี้กำลังชั่งคุย ยิ่มเก่ง นิวตั้น 2 เดือน 6วันแล้วคับ แม่ๆเอาลูกยิ้มหวานๆชั่งคุยมาอวดกันหน่อยค่า

หลงหนักมาก

2เดือน8วันค่ะ คุยตั้งแต่1เดือน20วันกว่าๆค่ะ คุยทุกวันใม่ยอมนอน บางทีคุยจนหลับไปเองเลยค่ะ หลงกันทั้งบ้านเลยค่ะ โดยเฉพาะพ่อกับแม่

อาเดล 3 เดือน 21 วันค่ะ ทุกวันนี้ต้องเอาเสื้อลูกไปทำงานด้วยค่ะ แม่เอาไว้ดมเวลาคิดถึงลูกค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

5y trước

ค่ะเริ่มรู้เรื่องแล้วชอบคุยๆบ่นๆค่ะ 😊😊😊

1เดือน14วันน้องแทนคุณ อารมณ์ดีมากเลยค่ะขี้เล่นโม้เก่ง ยิ่งเวลาคุณพ่อเล่นด้วยชอบโม้

บ้านนี้ก็หลงหนักมาก 4 เดือน 2 วัน ทั้งคุย ยิ้ม หัวเราะ อิแม่มีความสุขที่สุด 🤗

ลูกชายบ้านนี้ค่ะ 2 เดือน 12 วัน พูดมาก ยิ้มเก่ง ตั้งท่าถ่ายรูปก็เก่งค่ะ 🤣

5y trước

ยิ้มปากบานเลยค่า

2 เดือน 20 วัน คุยเก่ง อ้อแอ้เก่ง ยิ้มเก่งมากค่ะ แม่นี่ไม่อยากไปไหนเลย

น้องมายด์ สาวน้อย 1 เดือน 23 วัน ยิ้มเก่งช่างคุยเหมือนกันเลยค่ะ

2 เดือน19วัน ยิ้มเก่ง หัวเราะเก่งมีเสียงด้วย โม้เก่งมาก 555+

น้องนาวาค๊าบ5เดือน17วันค่ะยิ้มเก่งคุยเก่งฉลาดมากค่ะ💞

ยิ้มเก่งมากจ้า พรุงนี้ก็3เดือนแล้วค่ะ น้องอิงดาว😍😍

5y trước

ช่ายย หลงหนักมากจ้า😁