ทารก

หลงรักหัวปักหัวปลำ ไม่อยากห่างไปไหนเลย เวลาเห็นลูกร้องไห้แล้วเราจะร้องตาม หวงลูกมากเลย คุณแม่มือใหม่ 😂💓🥰

ทารก
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นแม่ หลงลูกตัวเองมาก ยิ่งมองยิ่งรัก ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ 😍💖💓💓

4y trước

จริงค่ะ แต่บางทีก็อยากตีเวลาลูกร้องไห้ งอแงไม่หยุด 😂🥺