ผมคลอดได้ 8 วันแล้วครับ

หลงรักลูกตัวเองไม่เคยเบื่อเลย 😘😘

ผมคลอดได้ 8 วันแล้วครับ

นึกว่าผู้หญิงซะอีกค่ะ น่ารักเชียว

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หน้าเหมือนพี่สาวเค้าเลยค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะแม่😍

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ไม่งอแงเลยค่ะ

น่ารักเอ็นดูน้องจังเลยค่ะ

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

4y trước

จ้า 🥰🥰🥰🥰

8วันเหมือนกันค้า💗

4y trước

น่ารักน่าชังมากๆๆๆเลยค่ะลูก

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังจังผมดก จัง

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนท้องแม่ชอบกินนมงาดำครับ

คลอดได้7วันจร้า

น้องน่ารักมากค่ะ

น่าเอ็นดูมากจ้า