เห่อออลูกสาว??

หลง❤สาวน้อยอายูมากขึ้นทุกวัน? 7DAYของมี๊?

เห่อออลูกสาว??

บ้านนี้ก็อยากเห่อมั่งแล้วแต่ยังไม่คลอด😅

คลอดโรงบาลเดียวกันเลยยย แพทย์รังสิต😘😘

จมูกโด่งมากค่ะ.ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลย ขาวจั๊วเลย

จมูกสวยแต่เด็กเลยหนูน้อยอายู

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ 😊

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าน่ารักจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ