สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มของ D-nee หน่อยค่ะ ว่าสีไหนหอมกว่ากัน

หรือแม่ๆท่านไหนมียี่ห้ออื่นแนะนำ แนะนำเข้ามาได้เลยค่ะ มันเลือกไม่ถูกเลยค่ะแม่ๆว่าอันไหนหอม อันไหนดีกว่ากัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มของ D-nee หน่อยค่ะ ว่าสีไหนหอมกว่ากัน
1 Trả lời

หอมทุกสีค่ะ บ้านนี้ใช้สลับกัน 😁

3y trước

บ้านนี้ยังไม่เคยใช้สีอื่นเลยค่ะ ตอนนี้ได้ลองใช้สีฟ้าอยู่ แต่ส่วนตัวคิดว่าหอมแบบแปลกๆ😅ตอนแช่ แต่พอแห้งแล้วหอมอีกแบบ