สอบถามแม่ๆมีใครชื้อเป็นเชตเตรียมคลอดบ้าง

หรือแม่ท่านไหนพอจะแนะนำได้ไหมแบบเชตเตรียมคลอดกับชื้อแยกอันไหนดีกว่ากัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เซ็ตดีกว่าค่ะ ถ้าอะไรไม่พอค่อยซื้อเพิ่ม แต่เสื้อผ้าไม่ค่อยจำเป็นนะเราว่า

4d trước

เชตของใช้ไช่ไหมแม่ก็คิดว่าเชตคุ้มกว่า