ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าคุณหมอให้ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียมมาทาน เราต้องหยุดทานโฟลิคมั้ยคะ

หรือเราสามารถท่านทั้ง3ตัวพร้อมเลยได้มั้ยคะ

ไม่ต้องหยุดคะ ทานต่อได้เลย ยาแต่ละตัวต้องกินห่างกัน2ชม. หรือกินคนล่ะมื่ออาหารก่อได้คะ ถ้ากินนมก่อนควรรอ30นาทีแล้วค่อยกินยาคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ของเรากินพร้อมกันเลยหมอจ่ายยา

ทานได้ค่ะ มันจำเป็นกับลูกกกก