เเม่คะๆรู้มั๊ยถ่าเราจะย้ายที่ฝากครรภ์ไปฝากอีกโรงบาลหนึ่งเราต้องแจ้งกับหมอที่ฝากครรภ์ก่อนมั๊ยคะ

หรือว่าไปฝากต่อที่อื่นได้เลย นำแนะหน่อยนะคะจะย้ายไปฝากต่อโรงบาลที่มีประสังคมอ่ะคะ ต้องแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ครั้งแรกก่อนหรือไปฝากต่อที่ใหม่เลย

1 Trả lời

ฝากครรภ์ไม่จำเป็นต้องไป รพ.ที่มีประกันสังคมนะคะ สามารถฝากและคลอดได้ทุก รพ.เลย สามารถเบิกได้หมด แต่ถ้าจะย้าย สามารถไปติดต่อ รพ.ที่จะไปได้เลยเอาสมุดแม่และเด็กกับบัตรประชาชนไปคะ