ลูกวัย8 เดือนกินมะเขือเทศตั้งแต่สามวันที่แล้วแต่อึก็บังเป็นสีแดงอยู่เลยถ้ายออกมาแดงหมดเลยใครเป็นบ้างค่ะ

หรือว่าน้องเป็นอย่างอื่นบางครั้งก็สงสัยว่าอึปนเลือด

1 Trả lời

บ้านนี้กินแก้วมังกร อึผ่านมา 2 วันก็ยังมีเม็ดแก้วมังกรอยู่คะ