ตั้งครรภ์บำรุงด้วยเอนชัวร์ได้ไหม

หรือว่าคุณแม่คนไหนบำรุงด้วยอะไรช่วยแนะนำทีน่ะค่ะ

1 Trả lời

เอนชัวร์ไม่ใช่นมนะคะ เป็นอาหารเสริมที่ถูกปรุงแต่งมาเพื่อคนที่ทานอาหารได้ไม่ปกติ ถ้าแม่ทานอาหารได้ปกติไม่จำเป็นต้องทานค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ