ท้องแรกคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยฝากที่ครรภ์ จุฬารันต์3ไหมคะค่าใช้จ่ายประมานไหนมีประกันสังคม คะ

หรือมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

แม่ฝากพระมงกุฎเกล้าค่ะ สำรองจ่ายก่อนเลิกทีหลัง ของแม่คลอดธรรมชาติไม่มีอุปกรณ์ช่วย ห้องพิเศษเดี่ยว ไม่เกิน 15,000 ค่ะ พัก 2 วัน