บ้านใหนเตรียมของรอตัวเล็กแล้วบ้างจ้า

หรือบ้านใหนที่ถือเคล็ดแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้าง บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมเมื่อเดือนที่แล้วจ้า กำหนดคลอด 16 มกรานี้แล้ว #ได้ลูกสาวจ้า. ??

บ้านใหนเตรียมของรอตัวเล็กแล้วบ้างจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยคร้า แต่น้องยังไม่กับหัวเรยวันที่8นัดดูอีกรอบ ถ้าไม่กับวันที่10มีโอกาสผ่าคร้า

ของเราส่วนมากเตรียมของเฉพาะตอนอยู่รพ.เท่านั้น.อันที่จำเป็น เพราะเด็กโตเร็ว

เตรียมครบหมดแล้วจ้าาา คาร์ซีท รถเข็น คอก เตียง รอออกมาอย่างเดียวเลย :)

เตรียมบ้างแล้วค่ะ ทีมมกรา อาทิตย์น่าจะซื้อให้ครบค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ กำหนดคลอด2มีนา

บ้านนี้เห่อ..เจอของลดราคา..ซื้อสีกลางๆ..ยังไม่รู้เพศ😅

8 มกรา เตรียมซักพร้อมหิ้วแล้วค่ะ แต่เตรียมน้อย😂

ลูกสาวค่ะ เสื้อผ้าลูกเบียดเสื้อผ้าแม่แล้วคะ

บ้านนี้พึ่งสั่งของไปเมื่อวาน กำหนด12กุมภาจ้า

เตรียมพร้อมหิ้วละค่ะ 4มกรา ไม่มีวี่แววจะคลอด😅

5y trước

555555 อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค้า. 💕💕🥰