มีแม่ๆท่านใดกำลังท้องแล้วฉีดวัคซีนซิโนแวคบ้างคะ? ฉีดไตรมาสใด ผลเป็นอย่างไรบ้าง มาแลกเปลี่ยนกันค่ะ

หรือท่านใดที่กำลังตัดสินใจ ช่วยแนะนำกันได้นะคะ

ยังไม่มีการรับรองในคนท้องค่ะ ส่วนตัวเป็นแม่ให้นมบุตร ยังไม่กล้าฉีดเลย ตอนนี้รอ moderna / pfizer เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดเลยค่ะ สั่งห้ามเด็ดขาด

3y trước

20 week 4 day ค่ะ😊