น้อง2เดือนค่ะ มีอาการคอเอียง ผิดปกติไหมค่ะ

หรือต้องเเก้ยังใงบ้าง ลูกไครเป็นบ้าง

เวลาน้องนอนพยายามจัดให้สมดุลคะ หากเอียงซ้ายมากไป ให้หัดมาทางขวาบาง

5y trước

เอาหมอนกั้นค่ะ บ้านนี้เคยเหมือนกัน จัดทุกครั้งที่น้องนอน นานๆปกติค่ะ

พาไปหาหมอเด็กค่ะ