สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์คลีนิกหมอส่วนตัวเวลาจะคลอดต้องไปคลอดที่โรงพยาบาลเอกชนอย่างเดียวหรอคะ

หรือคลอดโรงพยาบาลรัฐ ก็ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอทำงาน รพ รัฐ หรือเปล่าค่ะ ถ้าทำแล้วแม่ฝากพิเศษกับคลีนิค ก็จะเป็นหมอมาทำคลอดให้ แต่ถ้าคุณหมอไม่ทำ รพ รัฐ แล้วแม่ไปคลอด รพ รัฐ อันนี้ไม่น่าเลือกหมอได้ค่ะ