ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้6เดือนแล้ว ไม่แน่ว่าอาการที่ปวดมันคือปวดอะไร อวัยวะเพศ หรือเชิงการ

หรือกระดูกข้างขา หรือมดลูกต่ำ อาการก็คือ มันปวดเวลายกขาใส่กางเกง แล้วก็ตอนนอน เวลาจะพลิกตัวปวด ยิ่งปวดฉี่จะปวดมาก ตอนจะลุกนั่งก็ปวดค่ะ มีแม่ๆท่านเป็นเหมือนกันไหมค่ะ รบกวนขอความรู้จริงๆค่ะ🙏

1 Trả lời

เวลาท้องบางคนจะเชิงกรานแยกค่ะ เป็นกลไกลร่างกายเพื่อให้น้องมุดออกมาได้ แต่บางคนก็ไม่แยกนะ ส่วนตัวแยกค่ะปวดมาก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด คลอดก็หายแม่