ประจำเดือนไม่มา

หยุดฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน #ฉีดยาคุม # #เข้าเดือนที่4 ก่อนหน้านั้น1สัปดาห์ ประจำเดือนมา 4 วัน หลังจากนั้น เป็น4เดือน ประจำเดือนไม่มาคะ ตรวจก็ไม่ท้อง แต่มีอะไรกับแฟน ตลอด ตอนนี้ ไม่ได้มีอะไรกับแฟนมา ระยะ นึง เพราะเลิกกัน อยากทราบว่าเราจะ ตั้งครรภ์อีกมั้ยคะ

1 Trả lời

ประจำเดือนไม่มาก็เป็นส่วนหนึ่งของผลข้างเคียงยาคุมแบบฉีด เราฉีดประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ หยุดยาคุม ประจำเดือนถึงมาปกติค่ะ