ขี้มูกลูก

หยอดจมูกไปแล้ว ขี้มูกเหมือนจะหลุดมาหมดแล้ว แต่ทำไมวัน 2 วัน ก็มีมาอีก น้องปกติ ไม่ป่วยไม่ไอไม่มีไข้ แต่ขี้มูกก็ไม่หายไปสักที เป็นเพราะอะไร แม่บ้านไหนพอมีประสบการณ์ บ้างคะ

1 Trả lời

เพราะอากาศค่ะ ฝุ่นมันเยอะช่วงนี้😰

6y trước

ขอบคุณคร่า😘