ได้สีผิวพ่อมาเต็มๆ

หมูน้อยแฮปปี้ 3 เดือน 3 วัน ครับป่ม

ได้สีผิวพ่อมาเต็มๆ

เด็กผู้ชายได้ผิวพ่อหล่อเข้มดีออกค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาวถ้าได้ผิวพ่อไม่อยากจะคิด 😩 (คุนพ่อเป้นอินเดียผิวดำมากกกค่ะ 🤣)

4y trước

555555 ก็สวยแบบเข้มไงคะแม่ อินเดียสวยคมค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ได้พ่อหมดเลย ไม่เหมือนแม่สักนิด #อุสาตั้งท้องมา เห้อ🤣 น้อยใจนิดๆๆ😁 แต่น่าเอ็นดู ดีค่ะ

บ้านนี้ก็ได้คุณพ่อมาหมดเลยค่ะ ทั้งสีผิวทั้งหน้าตา ไม่มีแม่หลงเหลือเลยค่ะ

4y trước

ใกล้จะ7โลแล้วค่ะแม่ อาบน้ำทีปวดข้อมือมากค่ะ

หล่อเข้มมากเลยลูก บ้านนี้พ่อก็เข้มเหมือนกันกลัวูกได้พ่อเต็มๆค่ะ

4y trước

สีนี้ เปนยีนเด่นสะด้วยค่ะแม่ เข้มมาเลย555

บ้านนี้ก็ลูกพ่อ 😁😁😁 99.99% ไม่รู้ยีนส์แม่ไปอยู่ไหนหมด 😂😂

4y trước

จริงค่ะแม่ 🙄

555 บ้านนี้ก็กลัวค่ะพ่อเข้มมาก แต่น้องน่าเอ็นดูนะคะแม่

บ้านนี้ก็ได้สีผิวพ่อมาเต็มๆๆค่ะ ผู้หญิงเข้มเชียว

ได้พ่อมา100%ค่ะขนาดใช้แอฟ ช่วยแล้วนะค่ะ

4y trước

น่ารักๆมากค่ะแม่

น้องใส่แพมเพิสไซส์อะไรคะแม่ ดูใหญ่จัง

4y trước

เจ็ดโลจะแปดโลค่ะแม่

พอกันเลยครับ 5555 3 เดือน 9 วันครับ

4y trước

ครับผม55555