ขออนุญาตถามนะคะ พอดีว่ามีตกขาวมาเป็นสีใสๆและปนเลือด มีอาการปวดท้อง ปวดหลังและมีตุ่มขึ้นรอบๆหัวนมค่ะ

หมายความว่าอะไรคะ? มีใครพอจะตอบได้มั้ย ขอบคุณค่ะ🙏🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีตกขาวปนเลือดต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะ