หมายความว่ายังัยคะใครทราบบ้าง ดูไม่เป็นเลย

หมายความว่ายังัยคะใครทราบบ้าง  ดูไม่เป็นเลย

ไม่เคยใช้แอปที่อคปมาแตาเหมือนจะบอกว่ารอบเดือนช้าไปเกือนนึงแล้วนะคะ

ใช่ค่ะ1เดือนประจำเดือนไม่มา