ลืมกินยาบำรุงครรภ์บ่อยมาก

หมอไห้ยามา2ตัวค่ะ เป็นคนชอบลืมกินมากๆ บางวันก็ไม่ได้กินเลยก็มี อยากทราบจะส่งผลกระทบต่อลูกในครรภ์รึป่าวคะ

ต้องพยายามทานให้ครบนะคะคุณแม่ ตั้งนาฬิกาปลุกเอาไว้เลยก็ได้ค่ะ

พยายามทานให้ครบนะคะแม่ มีผลกระทบแน่นอน

4y trước

ค่ะ ขอบคุณที่บอกนะคะ ☺️