จะเป็นอันตรายกับลูกไหม

หมอไห้ยาบำรุงมาเรากินบ้างไม่กินบ้าง ลูกเราจะเป็นไรไหมคะ

เป็น​ค่ะมีผลหลัง​คลอด​เพราะหลังจากคลอด​เสร็จ​เสียเลือดเยอะตัวน้องเองก้อไม่​แข็ง​แรง​เข้าตู้​อบ​ส่องไฟ​ทั้ง​โดน​เจาะ​เลือด​ที่แขนตามขาอยากเห็​นลูกโดนเจาะแบบนั้นหรอคะ​ รักลูก​ก้อควรกินค่ะเพราะเด็ก​ทุกคนเกิด​มา​ใช่ว่าจะโชคดี​หมดทุกคนค่ะ

กินเถอะค่ะแม่