คลอดลูกจะได้3เดือนยังกินยาตัวนี้อยุ่มีผลข่างเคียงมั้ยคะแม่ๆคนไหนยังกินเมือนกันบ้างคะ

หมอไห้มาอีก2กระปุกบอกไห้กินไห้หมดกลัวว่าจะมีผลข่างเคียงแม่ๆกินกันอยุ่มั้ยคลอดจะได้3เดือน

คลอดลูกจะได้3เดือนยังกินยาตัวนี้อยุ่มีผลข่างเคียงมั้ยคะแม่ๆคนไหนยังกินเมือนกันบ้างคะ

ยาตัวนี้เป็นยาบำรุงเลือดค่ะกินได้เพิ่มน้ำนมด้วย

กินค่าา บ้านนี้ได้มา6กระปุกเลย 😅 กินยาวๆไปเลยค่ะ

กินค่ะ เพราะบ้านนี้ให้นมด้วย