ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอไม่ได้ให้โฟลิคมาทานให้แต่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมถ้าซื้อโฟลิคมาทานเสริมเองได้ไหมคะของอะไรดีคะ#ท้อง24week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ยาบำรุงเลือดที่คุณแม่ทานยี่ห้ออะไรค่ะ เพราะปกติในยาบำรุงจะมีโฟลิกเป็นส่วนประกอบอยู่ในตัวยาแล้ว คุณแม่ลองเช็คจากฉลากยาดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ