หญิงหรือชาย

หมอไม่บอกเพศ แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ?

หญิงหรือชาย

บ้านนี้หมอก้อไม่บอกค่าท้องมา4 คน หมอบอกหมดทุกคนเพศไร มีคนที่4 หมอบอก ว่าเพศชายแต่ออกมาเป็นเพศหญิง ตอนนี้ท้องคนที่5 ไปอัลตร้าซาวด์ มาหมอไม่บอกเรย ตอนนี้ได้ 20+6 แล้วค่า

น่าจะผู้ชายนะแม่ แหลมเชียว555 บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่

5y trước

อยากได้หญิง แต่พ่ออยากได้ชาย 55555 🤣

ผช.ชัวร์ค่ะ อยู่หว่างค่าน้องจุ้ดจู๋โผล่ชัดมาก

มีแหลม ๆตรงกลาง น่าจะผู้ชายนะคะ

ถ้าเเบบนี้จะเป็นผู้ชายค่ะเเม่

5y trước

ใกล้คลอดยังค่ะเเม่

ชายคะ ชัดเลยคะแม่🤗🤗

ชายคะแม่ โด่มาเชียว

ทำไมหมอถึงไม่บอกค่ะ

5y trước

น่าจะลุ้นรู้อีกทีคลอดเลยรึป่าว55555

น่าจะเป็นผู้ชายนะ_

คิดว่าผู้ชายนะคะ