สอบถามเรื่องวิตามินบำรุงลูกในครรภ์

หมอให้โฟลิก,ไตรเฟอร์ดิน,แอสไพรินเบบี้ มาให้กินจนถึงคลอด เราควรจะกินวิตามีนเสริมอะไรอีกไหมคะ เช่น แคลเซียม ธาตุเหล็ก ของแบล็คมอร์ ตอนนี้ท้องได้ 17 วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานเเคลเซียม กับธาตุเหล็กเสริมได้คะ

1y trước

ไม่มีคะ เอาที่สะดวกเลยคะ ปกติเดี่ยวนัดรอบหน้าหมอก้อให้มาคะ😊