จากโพสเมื่อกี้

หมอให้แอดมิดให้ยาระงับคลอดและกระตุ้นปอด 2คืน ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาประมาณเท่าไหร่คะ แม่ๆคนไหนมีประกันสังคมและได้แอดมิดบ้าง โรงพยาบาลรัฐค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สำรองจ่าย หลักหมื่น++ค่ะ เผื่อได้อยู่หลายวันค่านั่นนี่อีก

1y trước

แม่จะเอาแบบ อยู่หัองรวม หรือพิเศษคะ แต่ที่แม่บ้านนี้เห็นมา เป็นแม่ๆที่คลอดไล่เลี่ยกัน ในห้องรวม เขาใช้สิท ปกสค ของเขาเอง เขาอยู่ไป7วันน่าจะได้ เสียไป7000แล้วค่ะ🤣🤣