ด. เด็ก ย้ายค่าย

หมอให้เดือนกุมภาพันธ์ แต่หนูมา 31 มกราคม ค่ะ ไหนๆ มี ด.เด็กคนไหนย้ายค่ายเหมือนหนูมั๊ยคะ

ด. เด็ก ย้ายค่าย

ยิ้มแฉ่ง แสดงว่าชอบใจที่ได้ย้ายค่าย 😆😆

2y trước

ท่าจะชอบมากค่ะ แบบว่าย้านค่ายสำเร็จ เกือบไม่ทัน

กำหนดคลอด2/2/2022 ย้ายค่าย23/1/2022😊