เบาหวาน

หมอให้เจาะเบาหวานได้ผล 156 ดีหรือไม่ดีเสี่ยงไหมแม่ๆๆ..ก่อนไปตรวจงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงเวลาตรวจ..เค่าให้กินน้ำตาลแล้ว1ชัวโมลผลออกมา 156 เสี่ยงไหมค่ะ..เครียดจนอวกเลยแม่ๆๆ

ค่าน้ำตาลเกินนะคะเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ