หัวนมแตกจนอักเสบ

หมอให้หยุดให้นมลูก 3 วัน เพื่อทานยาเพราะแม่หัวนมแตกเจ็บมากกก แต่ยังให้ลูกกินนม จนอักเสบ อย่างนี้น้ำนมเราจะหดไหมคะ แต่ก็พยายามปั้มอยู่ แต่ได้น้อยมากค่ะ ไม่อยากให้ลูกกินนมผง

1 Trả lời

ถ้าไม่ปั้มสม่ำเสมอหดแน่นอนค่ะ ระหว่างกินยาแม่ควรปั้มให้สม่ำเสมอทุก2-3ช.ม. ห้ามตกรอบเด็ดขาด

3y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ปั้มเสมอเลยค่ะ