17สัปดาห์แต่ติดโควิด

หมอให้ยาแอสไพริน ยาความดัน และยาบำรุงเลือดมาทาน ตอนนี้ทานยาอะไรไม่ได้เลยค่ะ เคยทานดีคอลเจนไป1เม็ดผลปรากฎว่ามีอาการใจสั่นแน่นหน้าอก ตอนนี้หมอไม่ให้ใช้ยาตัวอื่นร่วมด้วยเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

17สัปดาห์แต่ติดโควิด
1 Trả lời

ห้ามกินดีคอลเจนหรือทิฟฟี่นะคะ กินได้อย่างเดียวคือยาพาราหรือยาที่หมอจ่ายให้เท่านั้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ทานแค่ยาที่หมอให้มาเท่านั้นค่ะ