ลูกเป็นขี้ตาสีเหลืองมีน้ำตาไหลข้างเดียว

หมอให้ยาหยอดตาและยาฆ่าเชื้อหายไปพักนึงแต่กลับมาเป็นอีกน้องอายุได้1เดือนกับ16วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะเปนท่อน้ำตาตัน ให้เอานิ้วคลึงที่หัวตาลากมาตรงข้างจมูก และใต้ตา. วันละหลายๆรอบ ช่วยเปิดรูน้ำตาค่ะ.