เป็นไส้ติ่งอักเสบตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว

หมอให้ผ่าเพราะถ้ารอให้แตก ติดเชื้อถึงลูกเสี่ยงแท้งแน่นอน แต่ผ่าแล้วก็กังวลเหมือนเดิมเพราะแผลใกล้ลูก แล้วก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีกเหมือนเดิมค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรมากเลยค่ะ มีแพลนคลอดเองต่อไปอาจได้ผ่าอีก เห้อ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ คุณแม่✌🏻

5y trước

ขอบคุนนะค้ะ