นับลูกดิ้น

หมอให้นับลูกดิ้นช่วงหลังมื้ออาหาร1ชั่วโมง 3มื้อ แต่เราสังเกต ลูกเราเขาไม่ค่อยดิ้นช่วงหลังกินข้าวเลยค่ะ เขาจะดิ้นช่วงเย็นๆค่ำๆ ถึงกลางคืน หรือช่วงเวลาที่เรานั่งเฉยๆเขาจะดิ้นนาน ส่วนตัวทำงานกลางวัน ขยับร่างกายบ่อย แบบนี้ควรทำไงคะ มีวิธีกระตุ้นลูกให้ดิ้นหลังมื้ออาหารไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งแม่ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะเพราะปกติค่ะ

10mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌️✌️