นับลูกดิ้น แบบไหน ,??

หมอให้นับ ลูกดิ้น หลังอาหาร3มือ ภายใน1 ชม ให้ได้ 5 ครั้ง คือ เช้า เที่ยง เย็น แต่ในขณะที่เรากำลังทานข้าวเช้า ลูกดิ้น หลายครั้งเลย เราต้องนับรวมไหมคะ หรือว่า นับหลังกินอาหารเสร็จแล้ว #ขอคำแนะนำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราคุณหมอ ให้นับแบบ ตั้งแต่เริ่มทานข้าวเช้า และนับไปจนครบ 12 ชั่วโมงต้องนับได้อย่างน้อย 10ครั้งค่ะ เช่น ทานข้าว 7 โมงเช้า จะต้องไม่เกิน 1 ทุ่ม ต้องดิ้นครบแล้ว^^