ปัญหา

หมอให้ควบคุมน้ำหนัก ใครมีวิธีควบคุบบ้างค้ะ ช่วงประมาณ3-4เดือนน้ำหนักไม่ยอมขึ้น พอเข้าช่วง5-6เดือนขึ้นไม่หยุดเลย โดนหมอดุประตำให้ลดน้ำหนัก ให้ควบคุม ขอวิธีหน่อยจ้า

ต้องออกกำลังกายค่ะ แต่ไม่หักโหมนะค่ะ เช่ยว่ายน้ำ เดินเร็วค่ะ. และที่สำคัญต้องกินข้าวเย็นตอนหกโมง ถ้าหลังจากหกโมงอาหารจะไม่ย่อยค่ะ

5y trước

พอดีทำงานร้านอาหารบ้าเดินบ่อยใาก และกินเยอะมาก 😋

ออกกำลังกายแบบอ่อนๆ ลองปรึกษษคุณหมอดูนะคะ ว่าแบบไหนดีที่สุด