สอบถามแม่ๆ ได้มั้ยค่ะ

หมอให้กินยาตัวไหนบ้างค่ะ ตลอดจนคลอด ตอนนี้ไปหาหมอที่คลินิก หมอให้เม็ดชมพูยาบำรุงกับแคลเซียมมานะคะ 21week ส่วนโฟลิคได้กินแค่3เดือนแรก แต่เวลาไปหาหมอที่ รพ หมอมักถามว่า ไม่ได้กิน โฟลิกหรา ??? #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ส่วนมากจะกินโฟลิกแค่ 3 เดือนค่ะแต่บางคนก็สามารถกินได้ถึงคลอดเลยนะคะถึงไม่ตั้งครรภ์ก็กินได้ค่ะ