ข้าวมื้อแรกในชีวิตก็จะอี๋ ๆ หน่อย 🤣🤣🤣

หมอให้กินข้าวได้ เลยทดลองให้กิน แต่น้องยังกินไม่เป็นค่ะ ทำหน้าอี๋ตลอดเวลา 😅 ไม่กลืน ไม่ดูด น้องดูงง ๆ เลยค่อยเป็น ค่อยไป นานมั้ยค่ะกว่าเค้าจะชินกับการกินข้าว

ข้าวมื้อแรกในชีวิตก็จะอี๋ ๆ หน่อย 🤣🤣🤣
1 Trả lời

ดูเหมือนข้นไปนะคะ ช่วงแรกๆ เอาเหลวๆ เลยค่ะ

3y trước

ต้องเหลวกว่านี้อีกใช่มั้ยค่ะ ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ 😊☺