ถามเเม่ๆเรื่องกลืนน้ำตาล🥺

หมอให้กลืนน้ำตาลตอนประมาณกี่วีคคะตอนกลืนทุกคนไหมเพราะเเม่บ้านนี้จะเข้า7เดือนเเล้วยังไม่ได้กลืนเลยคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเจาะเลือดตรวจเบาหวาน ถ้าน้ำตาลไม่สูงเกณฑ์เกิน คุณหมอก็ไม่ให้กลืนน้ำตาลค่ะแม่ แต่ดีสุดคือไม่ได้กลืนน้ำตาลจะดีมากๆ เพราะน้ำตาลหวานมาก

แล้วแต่หมอจะนัดตรวจเลือดน้ำตาลไหม?! เราเพิ่งไปตรวจไม่นาน กลืนน้ำตาล1ชม รอผลเลือดอีก1ชม ผลออกมาน้ำตาล128 หมอห้ามเกิน180 เสื่อมสูงค่ะ (26วีค)

เราได้กลืน ครั้งที่1 ตอน 13วีค ได้ 100 ครั้งที่2 ตอน 24วีค ได้ 148 ครั้งที่3 ตอน 26วีค(*ครั้งที่2ไม่ผ่าน)

บางคนก็ไม่ได้กลืนค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยง