กินเท่าไหร่​นน.ก็ไม่เพิ่ม

หมอให้​เร่ง​ทำน้ำหนัก​ แต่กินเท่าไหร่​นน.ก็ไม่เพิ่มสักที​ ​ กังวลมาก​ ว่าลูกจะเกิดมานน.ตัวน้อย​? ใครมีวิธีการกินเพิ่มนน.ให้ลูก แนะนำหน่อยนะคะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ?

1 Trả lời

อาหารทะเล ไข่ นม กล้วย อย่าขาดลองดูค่ะ