บล็อคหลังหรือวางยาดีคะ

หมอแนะนำให้เราผ่าคลอด เพราะเราเคยมีการผ่าตัดมาก่อน แม่ๆที่เคยผ่าคลอดแนะนำหน่อยค่ะ ว่าแบบไหนดีกว่ากัน

1 Trả lời

เคยเข้าไปฟังในYouTubeมาค่ะ บล็อคหลังดีกว่าดมยาค่ะ ก่อนดมยามันต้องใส่สายอ๊อกซิเจนเข้าไปเพราะเราจะหายใจเองไม่ได้ค่ะ มันจะมีปัญหาตอนที่ใส่สายหรืออะไรเนี่ยค่ะมีผลข้างเคียงเยอะกว่าหลังฟื้นตัว ส่วนตัวบ้านนี้เคยบล็อคหลังมาค่ะ ก็ไม่มีปัญหาอะไรมีเเค่อึดอัดตอนงอตัวเเค่นั้นค่ะ