สอบถามแม่ใกล้คลอดหน่อยคะ แม่บ้านนี้33วีค3วัน ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ค่อยถี่ จะปั้นตอนลุกเดิน ก้ม

หมอแนะนำให้นอนเยอะๆ แม่บ้านอื่นเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนใหญ่ก็เป็นกันค่ะ หมอถึงแนะนำให้เดินน้อย อย่านั่งนาน อย่ายืนนาน งดเดินขึ้นลงบันได อย่ายกของหนักมันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่