ขอคำแนะนำลดน้ำหนัก

หมอแนะนำลดน้ำหนักถึงจะปล่อยมีน้องได้ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพราะแม่มีโรคเบาหวาน ความดัน ไทรอยด์ และน้ำหนักตัวแม่เยอะ106โล หมอบอกถ้าลดน้ำหนักได้ ลูกจะแข็งแรง แม่แท้งลูกมา2ท้องแล้ว เด็กหยุดการเจริญเติบโต

1 Trả lời

โรคประจำตัวมาครบเลยค่ะ แม่แต่โรคเสี่ยงแท้งทั้งนั้น แม่ต้องตั้งใจลดนน.และออกกำลังกายให้ถูกวิธีแล้วล่ะค่ะ เพื่อตัวเองนะคะ ถ้าตัวเองแข็งแรง ลูกก็จะตามมาค่ะ

5mo trước

ใจล้วนๆเลยค่ะ แม่ลองเริ่มจากไม่กินพวกน้ำหวานก่อนค่ะ หิวหวานก็กินแต่น้ำเปล่าค่ะ